พาร์ค ริเวอร์เดล จัดเวิร์คช็อปสุดชิค 'A Magical Scent of Park Riverdale' ปรุงเสน่ห์ให้บ้านหอม... มอบประสบการณ์ครบทุกสัมผัส ตอบสนองไลฟ์สไตล์สมบูรณ์แบบของผู้อยู่อาศัย

22 พฤศจิกายน 2559

พาร์ค ริเวอร์เดล โครงการบ้านเดี่ยวในสนามกอล์ฟของบริษัท เอ็ม บี เค เรียล เอสเตท จำกัดธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป สร้างประสบการณ์ใหม่ให้บ้านสวยหอมไม่เหมือนใคร ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  'A Magical Scent of Park Riverdale' ปรุงเสน่ห์ให้บ้านหอม โดย คุณปฤณ ลมรสนักปรุงน้ำหอมเจ้าของแบรนด์ PrynParfumที่มาแบ่งปันความรู้ด้านศาสตร์-ศิลป์ ของน้ำหอม และรังสรรค์กลิ่นหอมๆ จากดอกไม้และพันธุ์ไม้ 3 ชนิด อันได้แก่ พิทูเนีย พริมโรส และไพน์ ซึ่งเป็นชื่อของบ้านในโครงการ พาร์ค ริเวอร์เดลเพื่อสร้างบรรยกาศผ่อนคลายให้ผู้อยู่อาศัยภายในบ้านพร้อมเชิญเซเลบริตี้หนุ่มคุณคิด - คงภัทร จิรมณีกุลและเซเลบริตี้สาวสวย คุณมิงค์ - ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ในการเลือกน้ำหอมภายในบ้าน ณ โครงการพาร์ค ริเวอร์เดล จ.ปทุมธานี 


คุณปราโมทย์ เกตุทองผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบและวางผังอาวุโส บริษัท เอ็ม บี เค เรียล เอสเตท จำกัด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านแลนด์สเคป กล่าวว่า “พาร์ค ริเวอร์เดล เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ตั้งอยู่ใน‘‘ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ’ ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟระดับพรีเมียมใน จ.ปทุมธานี ซึ่งผังโครงการพาร์ค ริเวอร์เดล เป็นแบบคลัสเตอร์ บ้านแต่ละคลัสเตอร์ไม่หนาแน่น ทำให้มีความเป็นส่วนตัว และทุกหลังถูกออกแบบให้มีลักษณะหน้ากว้าง ทำให้ผู้อาศัยจัดสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง และสามารถเปิดรับทุกมุมมองของสวนรอบบ้านได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้มีสวนขนาดใหญ่ถึง 3 โซนด้วยกัน ซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ไม้พุ่ม และไม้ดอกหลากสีสันผสมผสานกันอย่างลงตัว ตามแนวคิด ธรรมชาติ...กับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากเรามุ่งมั่นตั้งใจให้ พาร์ค ริเวอร์เดล เป็นโครงการนำร่องในการสร้างสรรค์สังคมคุณภาพอันอบอุ่นอุดมด้วยความสุขท่ามกลางธรรมชาติ 

สำหรับกิจกรรมพิเศษ 'A Magical Scent of Park Riverdale' ปรุงเสน่ห์ให้บ้านหอมนั้น พาร์ค ริเวอร์เดล ต้องการแสดงให้เห็นว่านอกจากสวนสวยอันร่มรื่นที่เราเนรมิตขึ้นแล้ว เรายังสามารถสร้างบรรยากาศการผ่อนคลายให้แก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติได้เช่นกัน โดยนำพันธุ์ไม้ที่เป็นชื่อบ้านในโครงการมาเป็นแรงบันดาลใจในการคิดค้นกลิ่นหอม 3 กลิ่น เพื่อเป็นซิกเนเจอร์ของโครงการ และแสดงถึงความใส่ใจในการมอบประสบการณ์ที่ครบทุกสัมผัสเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อันสมบูรณ์แบบของผู้อยู่อาศัยในโครงการพาร์ค ริเวอร์เดล” ด้านคุณปฤณ ลมรส นักปรุงน้ำหอมเจ้าของแบรนด์ PrynParfum กล่าวว่า “น้ำหอม เป็นงานศิลปะอย่างหนึ่งที่เรานำวัตถุดิบที่มีกลิ่นต่างๆ มาปรุงผสมกันเพื่อให้เกิดความหอม ซึ่งน้ำหอมสามารถสร้างอารมณ์ ความรู้สึก รวมถึงสร้างบรรยากาศผ่านกลิ่นนั้นๆ น้ำหอมปรับอากาศภายในบ้านก็เช่นกัน มีส่วนช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายและลดความเครียดได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความหรูหราและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับบ้าน 

สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อป 'A Magical Scent of Park Riverdale' ปรุงเสน่ห์ให้บ้านหอม ครั้งนี้ เราได้รังสรรค์น้ำหอม 3 กลิ่น 3 สไตล์ ที่มีความพิเศษแบบ 2 in 1 สามารถสร้างบรรยากาศผ่อนคลายภายในบ้าน และมอบกลิ่นละมุนให้หอมติดกายตลอดวัน โดยได้แรงบันดาลใจกลิ่นหอมจากดอกไม้และพันธุ์ไม้ที่เป็นชื่อของบ้านในโครงการ พาร์ค ริเวอร์เดล ได้แก่ กลิ่นดอกพิทูเนีย ที่ให้ความรู้สึกสนุก สดชื่น และสดใส กลิ่นดอกพริมโรส ที่ให้ความรู้สึกสง่างาม ภูมิฐาน น่าค้นหา และกลิ่นไพน์ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนอยู่ท่ามกลางป่าสนริมทะเล” ขณะที่เซเลบริตี้หนุ่มสุดเท่อย่าง คุณคิด - คงภัทร จิรมณีกุล เผยว่า “บ้าน...นอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยแล้ว ยังเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ในเวลาที่เราเหนื่อยล้าจากการทำงาน เมื่อกลับบ้านก็อยากรู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆ ผมจึงชอบน้ำหอมที่เป็นกลิ่นสมุนไพรที่มีกลิ่นไม่ฉุนมาก เช่น เปปเปอร์มินต์ เพราะช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย และยังทำให้สมองปลอดโปร่งด้วย” ด้าน คุณมิงค์ - ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณเซเลบริตี้สาวสวยเผยถึงกลิ่นน้ำหอมภายในบ้านที่ชื่นชอบว่า “ส่วนตัวชอบกลิ่นน้ำหอมจากดอกไม้ เช่น ดอกลาเวนเดอร์เพราะช่วยทำให้ผ่อนคลายความกังวลและลดความเครียดหากเราใช้กลิ่นลาเวนเดอร์ปรับอากาศภายในห้องนอน จะทำให้เราหลับสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย”